Tem chống hàng giả bộ công an sử dụng công nghệ phát quang kết hợp QR Code

Category: Tem chống giả BCA Post Date:

Ai cũng biết tem chống hàng giả chỉ được Bộ Công an cấp khi có đủ thủ tục hợp lệ. Tem chống hàng giả của Bộ Công An do Trung tâm KTTLNV sản xuất là Tem chống hàng giả phải được Nhà nước cấp phép và Tem chống hàng giả phải có kỹ thuật cao tuyệt đối không thể làm giả.

Trên thị trường hiện nay, rất nhiều các sản phẩm Thực phẩm, dược phẩm, mỹ phẩm và thuốc chữa bệnh… có xuất xứ không rõ ràng, hoặc nguy hiểm hơn nữa là các sản phẩm làm giả, làm nhái với các  nhãn hiệu chính hãng được chào bán công khai và trôi nổi trên thị trường. Thậm chí giá cả còn thấp hơn rất nhiều giá chính thức do nhà cung cấp đưa ra
Hậu quả là ảnh hưởng đến sức khỏe của người tiêu dùng và hệ lụy của nó là làm mất niềm tin của khách hàng đối với các hãng, nhãn hiệu bị làm giả, làm nhái.
Tuy nhiên, giải pháp hiện nay của các doanh nghiệp vẫn chỉ là trông chờ vào các cơ quan chức năng phát hiện và xử lý các sản phẩm giả mạo hoặc cho dán tem sản phẩm và tem chống giả lên các sản phẩm chính hãng của mình trước khi đưa sản phẩm ra thị trường. Điều đáng chú ý hơn, trên các sản phẩm giả cũng có tem chống giả cũng bị làm giả. Tem sản phẩm và chống giả thông thường của doanh nghiệp cũng không giải quyết được vấn nạn hàng giả.
Chúng tôi xin gửi tới quý Doanh nghiệp dịch vụ tư vấn thủ tục, cung cấp Tem Chống hàng giả do Bộ Công an cấpTem sử dụng công nghệ công nghệ phát quang kết hợp QR Code sẽ cho hiện lên các lớp thông tin chìm của Doanh nghiệp trên bề mặt tem khi soi dưới đèn tia cực tím và được in trên chất liệu chống bóc nhằm ngăn chặn các nỗ lực tái sử dụng lại tem và có thể truy xuất nguồn gốc sản phẩm
Công nghệ này có áp dụng trong in tiền cũng như rất nhiều sản phẩm khác ở Việt Nam. Tem cũng có thể in số hoặc thông tin linh động để đảm bảo cho Qúy khách phân biệt được nguồn gốc thành phẩm từ các cơ sở sản xuất khác nhau.
Tem này do Bộ công an in dựa trên nội dung mong muốn từ phía doanh nghiệp (đưa logo, tên công ty hay tên sản phẩm và trên tem có dòng chữ Bộ công an trên đó.) Chúng tôi là đơn vị được ủy quyền tư vấn về thủ tục, nhận hồ sơ các doanh nghiệp đạt tiêu chuẩn và gửi sang bên Bộ tiến hành xét duyệt và in Tem.

ĐẶC ĐIỂM CỦA TEM CHỐNG HÀNG GIẢ BỘ CÔNG AN:

+ Có tính pháp lí cao vì do Bộ công an thực hiện.
+ Trong tem có thông tin chìm của Bộ công an phải dùng thiết bị mới nhận biết được: Điều này giúp cho DN kiểm soát được hàng của mình tránh trường hợp làm giả SP của mình.
+ Sản phẩm dán tem này mặc nhiên được thừa nhận là SP có giấy tờ đấy đủ về nguồn gốc, chất lượng, chính hãng…người tiêu dùng thấy tem đó sẽ yên tâm sử dụng và chọn lựa (Vì đã qua xét duyệt giấy tờ).
+ Tem khi dán không thể bóc vì thế đối tượng muốn làm giả cũng khó làm được.
+ Tem còn thể hiện thương hiệu của bên DN với thị trường.

LỢI ÍCH THIẾT THỰC CỦA TEM CHỐNG HÀNG GIẢ BỘ CÔNG AN

1. Gia tăng uy tín Doanh nghiệp và giá trị sản phẩm vì sản phẩm được dán tem chống hàng giả của Bộ Công Anphải là sản phẩm chính hãng có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đảm bảo chất lượng và có đầy đủ giấy phép lưu hành trên thị trường.
2. Chống hàng giả hiệu quả nhất vì  tem chống hàng giả Bộ Công An có kỹ thuật bảo mật cao tuyệt đốikhông thể làm giả.
3. Sản phẩm dán tem được pháp luật Việt Nam bảo hộ nên có tính răn đe mạnh mẽ các đối tượng muốn sản xuất hay mua bán hàng giả. Bộ Công An hỗ trợ miễn phí giám định tem thật – giả khi Doanh nghiệp yêu cầu.
4. Xử lý được ngay tại chỗ các đối tượng sản xuất – mua bán hàng giả khi phát hiện được hàng giả. Vì tem chống hàng giả của Bộ Công An là độc quyền trên toàn quốc. Do đó, đối tượng nào làm giả tem của Bộ Công An là vi phạm pháp luật.

HỒ SƠ XIN CẤP PHÉP TEM CHỐNG HÀNG GIẢ BỘ CÔNG AN:

– Giấy phép kinh doanh (sao y).
– Giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu (nếu có).
– Giấy đăng ký chất lượng sản phẩm (Giấy công bố sản phẩm, Giấy chứng nhận phù hợp quy chuẩn kỹ thuật, Giấy xác nhận công bố phù hợp quy định an toàn thực phẩm…). Đối với hàng nhập khẩu: Hợp đồng xuất nhập khẩu, Vận đơn và Tờ khai hải quan (sao y).
– Đơn đề nghị cấp tem (theo mẫu).

QUY TRÌNH CẤP TEM CHỐNG HÀNG GIẢ BỘ CÔNG AN:

– Tiếp nhận nhu cầu của khách hàng.
– Tư vấn khách hàng lựa chọn mẫu tem, quy cách, số lượng và báo giá.
– Ký hợp đồng xác nhận số lượng, giá cả, quy cách của tem.
– Mẫu tem sẽ được Bộ Công An thiết kế và gửi cho khách hàng, nếu khách hàng chưa đồng ý thì tem sẽ được chỉnh sửa cho đến khi khách hàng hoàn toàn đồng ý với mẫu và xác nhận mẫu thiết kế cuối cùng.
– Tem sẽ được Bộ Công An sản xuất và được chuyển đến cho khách hàng đúng hạn.

CHÍNH SÁCH CỦA ISO CERT:

ISO CERT là thành viên của TRUNG TÂM TLKHNV BỘ CÔNG AN. Chúng tôi chuyên cung cấp các loại tem chống giả hàng đầu Việt Nam, trong đó có tem chống giả của Bộ Công An do Trung tâm KTTLNV sản xuất. Với trên 10 năm kinh nghiệm, chúng tôi đã giúp cho hàng ngàn Doanh nghiệp biết đến và sử dụng tem chống hàng giả một cách hiệu quả nhất để bảo vệ sản phẩm, bảo vệ người tiêu dùng và tôn vinh thương hiệu của Doanh nghiệp. Chúng tôi có chính  sách ưu đãi sau:  
– Miễn phí thiết kế tem.
– Tặng đèn tia cực tím để soi ký tự bảo mật in chìm trên tem.
– Bộ Công An cấp giấy xác nhận cấp tem cho Doanh nghiệp
Quý khách hãy gọi cho Chúng tôi để có thông tin chi tiết: Cung cấp mẫu; Báo giá chi phí từng loại Tem; Chi phí cấp mẫu 

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *