Tư Vấn Dịch Vụ

Giấy Phép ATTP

20523104722-ve-sinh-an-toan-thuc-pham-quan-an[1]

Quy trình cấp chứng nhận cơ sở đủ điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm

Luật An toàn thực phẩm số 55/2010 và Nghị định số 38/2012/NĐCP Thông tư 26/2012/TT-BYT và căn cứ vào chức năng quyền hạn của Bộ y tế, ISO CERT triển khai tư vấn thủ tục xin Giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm do Bộ y tế cấp. Bộ y tế cấp giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm đối với các cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm được phân [...]

20726113732-ve-sinh-an-toan-thuc-pham-suat-an-cong-nghiep[1]

Thủ tục xin giấy phép an toàn thực phẩm tại thành phố HCM

Sau khi có giấy phép kinh doanh các ngành: nhà hàng, quán ăn, quán cà phê, sản xuất nước đá, dịch vụ ăn uống, sản xuất, mua bán, đóng gói thực phẩm, nước uống đóng chai doanh nghiệp phải xin giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm Việc cấp giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm được thực hiện đối với từng cơ sở sản xuất, kinh doanh; từng nhà máy sản xuất [...]

20523162228-atv-tu-van-giay-phep-an-toan-thuc-pham[1]

Tư vấn giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm tại TP. HCM

Đối với hầu hết các cơ sở sản xuất, kinh doanh trong lĩnh vực kinh doanh thực phẩm thì việc xin giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm là bước không thể thiếu trước khi thành lập cơ sở của mình. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn đọc những thông tin cơ bản về giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm. Vệ sinh an toàn thực phẩm (VSATTP) đang là một vấn đề nóng được người [...]

2031114027-ve-sinh-an-toan-thuc-pham-nuoc-ep[1]

Giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm là gì? Thụ tục xin cấp phép như thế nào?

Bạn kinh doanh hay sản xuất thực phẩm (thức ăn đồ uống) liên quan đến sức khỏe người tiêu dùng thì phải được cấp giấy chứng nhận vsattp trước khi bắt đầu kinh doanh. Đây là quy trình nhầm kiểm soát chất lượng, vệ sinh của người kinh doanh được nhà nước quy định rõ trong luật an toàn thực phẩm. Và người kinh doanh phải thực hiện đúng những tiêu chuẩn được quy định thì mới được cấp [...]

Tư vấn tiêu chuẩn ISO

2052491311-tu-van-he-thong-quan-ly-iso-22000[1]

ISO 22000:2005 – Hệ thống quản lý an toàn thực phẩm

ISO 22000 là tiêu chuẩn quốc tế về an toàn thực phẩm (ATTP) do Tổ chức Tiêu chuẩn hóa Quốc tế (ISO) ban hành, được chấp nhận và có giá trị trên phạm vi toàn cầu. Việc áp dụng và được chứng nhận theo ISO 22000 đối với một doanh nghiệp trong chuỗi cung cấp thực phẩm đảm bảo đơn vị đó có hệ thống quản lý tốt về ATTP. I. ISO 22000 LÀ GÌ? 1. Tiêu chuẩn quản lý ISO [...]

205249454-loi-ich-iso-14001-mang-lai[1]

ISO 14001:2015 – Hệ thống quản lý môi trường

ISO 14001 là bộ tiêu chuẩn quốc tế về Hệ thống quản lý môi trường do Tổ chức Tiêu chuẩn hóa Quốc tế (ISO) ban hành, được chấp nhận và có giá trị trên phạm vi toàn cầu. Việc áp dụng và được chứng nhận theo ISO 14001 đối với một doanh nghiệp đảm bảo đơn vị đó có hệ thống quản lý tốt về Môi trường và có khả năng tuân thủ các yêu cầu pháp luật và [...]

2052484420-tu-van-he-thong-quan-ly-haccp[1]

Thủ tục cấp chứng nhận HACCP

Do đó, để tồn tại và phát triển bền vững, thì việc áp dụng các hệ thống quản lý chất lượng tiên tiến có ý nghĩa hết sức thiết thực đối với các cơ sở, doanh nghiệp chế biến thực phẩm. Trong đó, HACCP được xem là một xu hướng lựa chọn phổ biến đang được áp dụng rộng rãi trên toàn thế giới nói chung cũng như tại Việt Nam nói riêng Trong quá trình hội nhập kinh tế [...]

209128954-thuc-pham-an-toan[1]

UNIBEN hỗ trợ nông dân thực hiện VietGAP sản xuất rau an toàn, hướng tới phát triển vùng nguyên liệu sạch

UNIBEN đang triển khai chương trình hỗ trợ nông dân thực hiện VietGAP, sản xuất rau an toàn, hướng tới phát triển vùng nguyên liệu sạch, nhằm đảm bảo chất lượng và vệ sinh an toàn thực phẩm cho sản phẩm ngay từ đầu vào, đồng thời, góp phần giúp ổn định đầu ra, nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh cho nông dân. Các loại rau làm gia vị là một trong những nguyên liệu quan trọng để [...]

Công bố chất lượng

CÔNG BỐ THỰC PHẨM CHỨC NĂNG – THỰC PHẨM BẢO VỆ SỨC KHỎE

CÁC LOẠI THỰC PHẨM PHẢI ĐĂNG KÝ BẢN CÔNG BỐ SẢN PHẨM Tổ chức, cá nhân sản xuất, kinh doanh thực phẩm phải đăng ký bản công bố sản phẩm đối với các sản phẩm sau đây: Thực phẩm bảo vệ sức khỏe, thực phẩm dinh dưỡng y học, thực phẩm dùng cho chế độ ăn đặc biệt. (Thực phẩm chức năng) Sản phẩm dinh dưỡng dùng cho trẻ đến 36 tháng tuổi. Phụ gia thực phẩm hỗn hợp có công dụng mới, phụ [...]

cong-bo-my-pham

CÔNG BỐ LƯU HÀNH MỸ PHẨM

Lưu hành Mỹ phẩm là hoạt động trưng bày, vận chuyển, lưu giữ hàng hóa trong quá trình mua bán hàng hóa, trừ trường hợp vận chuyển hàng hóa của doanh nghiệp nhập khẩu hàng hóa từ cửa khẩu về kho lưu trữ. Sản phẩm mỹ phẩm muốn lưu hành trên thị trường phải công bố lưu hành sản phẩm mỹ phẩm. Tổ chức, cá nhân nhập khẩu mỹ phẩm chỉ được phép đưa mỹ phẩm ra lưu thông trên thị trường khi đã được Cục Dược [...]

tu-cong-bo-chat-luong-san-pham1

Thủ tục tự công bố chất lượng theo Nghị định 15 có hiệu lực từ 2018

QUY ĐỊNH VỀ TỰ CÔNG BỐ SẢN PHẨM Nghị định số 15/2018/NĐ-CP thay thế Nghị định số 38/2012/NĐ-CP quy định chi tiết thi hành một số điều của Luật An toàn thực phẩm đã được Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc ký ban hành ngày 2/2, ngày diễn ra phiên họp Chính phủ thường kỳ đầu tiên trong năm 2018 Nghị định số 15 sẽ làm thay đổi cơ bản phương thức quản lý trước đó, tức là thay vì tất [...]

20122617728-cong-bo-khan-giay[1]

Công bố giấy vệ sinh, khăn giấy theo Thông tư 36/2015/TT-BTC

Kể từ ngày 01/01/2018 tất cả các sản phẩm khăn giấy, giấy vệ sinh phải được đánh giá chứng nhận phù hợp quy chuẩn (Chứng nhận hợp quy), mang dấu hợp quy (dấu CR) mới được lưu thông trên thị trường. Đây chính là qui định tại Thông tư số 36/2015/TT-BCT ngày 28/10/ 2015 và Thông tư 33/2016/TT-BTC ngày 23/12/2016 của Bộ công thương. Điều này có nghĩa các sản phẩm chưa có hoặc không có dấu CR trên [...]