Tem chống giả cho cho các dòng sản phẩm nào

Category: Tem chống giả BCA Post Date:

Ở Việt Nam ta thị trường hàng hóa phong phú đa dạng, người tiêu dùng (NTD) nhờ đó mà cũng có nhiều lựa chọn. Và cũng ở ta thì khái niệm hàng zin (original), lô, tốt, xấu, hàng loại 1 loại 2 hay các chữ mập mờ tương tự đã trở nên quá quen thuộc với NTD, từ đồ điện tử, điện thoại, linh kiện xe gắn máy hay vô số hàng hóa tiêu dùng khác. Nói chung là thứ gì cũng có 2 – 3 loại để người mua lựa chọn.

Mặc dù các công ty sản xuất, nhập khẩu đã có hàng loạt các biện pháp phòng chống nhưng việc làm giả, làm nhái và hàng nhập lậu vẫn gia tăng.
Vấn đề là ngay bản thân người bán hàng họ chủ động bán thêm các loại sản phẩm không rõ nguồn gốc, hàng nhái với các sản phẩm chính hãng chất lượng thấp, điều này làm ảnh hưởng rất lớn đến người tiêu dùng(vì giá thành của những sản phẩm này không phải là thấp) và ảnh hưởng đến uy tín, thương hiệu của các hãng sản xuất, nhà phân phối.
Để giải quyết vấn đề này, ISO CERT xin giới thiệu giải pháp TEM CHỐNG GIẢ BỘ CÔNG AN dành cho:
– Thực phẩm, hàng tiêu dùng
– Điện, điện tử gia dụng
– Dược phẩm, hóa mỹ phẩm
– Dệt may, thời trang
– Rượu, Bia, Thuốc lá
Các loại tem chống giả có thể được triển khai qua hình thức tem, nhãn mác, và giấy bảo hành cho mỗi sản phẩm

I. TEM CHỐNG GIẢ DECAL VỠ SỬ DỤNG CÔNG NGHỆ PHÁT QUANG:

1. Đặc điểm kỹ thuật:
– In trên chất liệu giấy Decal vỡ được nhập khẩu từ Đức. Khi bóc tem sẽ vỡ thành từng mảnh nhỏ.
– Tem được in bằng công nghệ của Đức và được thiết kế bằng phần mềm độc quyền của Bộ Công An với vân tem tinh xảo, sắc nét, rất khó làm giả, làm nhái.
– Tem có đánh dấu bảo an phát quang khi soi dưới đèn tia cực tím. Công nghệ này đã được áp dụng trong việc in tiền cũng như những sản phẩm đòi hỏi tính chống giả cao.
2.  Đặc điểm bảo an:
– Tem được sản xuất bằng công nghệ UV với máy móc thiết bị do Bộ Công An quản lý từ khâu nhập khẩu đến vận hành một cách chặt chẽ, bảo mật.
– Tem được in bằng các loại mực đặc biệt, chống phai màu ở các nhiệt độ khác nhau.
– Ký hiệu bảo an được in chìm (chỉ phát sáng dưới đèn tia cực tím) và thể hiện đầy đủ các thông tin, ký hiệu bảo an của Bộ công an.
3. Giá trị của việc sử dụng Tem chống hàng giả bằng công nghệ phát quang:
– Tem đồng thời còn mang ý nghĩa là tem đảm bảo, bảo hành, tem niêm phong.
– Tem được dán trên sản phẩm còn thể hiện hình ảnh, thương hiệu của doanh nghiệp.
– Là căn cứ xác minh, kiểm soát sản phẩm cho doanh nghiệp.
– Tem do được sự cấp phép của Bộ công an nên người tiêu dùng sẽ yên tâm, tin tưởng chọn lựa sản phẩm của doanh nghiệp.

II. TEM CHỐNG GIẢ DECAL VỠ SỬ DỤNG CÔNG NGHỆ PHÁT QUANG VÀ CÔNG NGHỆ NHIỆT:

1. Đặc điểm kỹ thuật:
– Tem có đầy đủ các đặc điểm kỹ thuật của Tem chống giả sử dụng công nghệ phát quang và được kết hợp thêm công nghệ nhiệt. 
– Với công nghệ này, khi cho bề mặt tem tiếp xúc với nhiệt độ( chà sát hoặc hơ nóng lên bề mặt tem) thì màu sắc của Tem sẽ thay đổi, logo hoặc hình ảnh của Tem sẽ biến mất, sau khi nguội lại thì màu sắc, logo hoặc hình ảnh của tem lại trở về trạng thái cũ.
2. Đặc điểm bảo an:
– Giống như tem sử dụng công nghệ chống giả phát quang nhưng do có thêm công nghệ chống giả nhiệt sẽ khó làm giả hơn, doanh nghiệp và người tiêu dùng có thêm cơ sở để xác minh tính minh bạch của sản phẩm mà không cần phải dùng đến đèn chiếu tia cực tím ( chỉ cần hơ nóng hoặc trà sát bề mặt tem là có thể xác minh được tính minh bạch của sản phẩm đã dán tem).
3. Giá trị của việc sử dụng Tem chống hàng giả bằng công nghệ phát quang kết hợp với công nghệ nhiệt:
– Do có thêm công nghệ nhiệt nên ngoài các giá trị sử dụng như Tem chống hàng giả bằng công nghệ phát quang, Tem này còn giúp người tiêu dùng dễ dàng kiểm tra, xác minh hơn, qua đó tạo được niềm tin lớn hơn đối với người tiêu dùng. 
– Đồng thời, doanh nghiệp cũng có thêm cơ sở để bảo vệ thương hiệu của doanh nghiệp mình.

III. TEM CHỐNG GIẢ DECAL VỠ SỬ DỤNG CÔNG NGHỆ PHÁT QUANG VÀ CÔNG NGHỆ PHẢN QUANG:

1. Đặc điểm kỹ thuật:
– Tem có đầy đủ các đặc điểm kỹ thuật của Tem chống giả sử dụng công nghệ phát quang và được kết hợp thêm công nghệ chống giả phản quang. 
– Với công nghệ này, trên bề mặt tem sẽ có thêm một vạch mực phản quang (giống với công nghệ phản quang trên tờ tiền 500.000 VND).
2. Đặc điểm bảo an:
Giống như tem sử dụng công nghệ chống giả phát quang nhưng có thêm công nghệ chống giả phản quang nên sẽ rất khó làm giả, doanh nghiệp và người tiêu dùng có thêm cơ sở để xác minh tính minh bạch của sản phẩm mà không cần phải dùng đến đèn chiếu tia cực tím ( chỉ cần quan sát trên bề mặt tem dưới các góc ánh sáng khác nhau là có thể xác minh được nguồn gốc của sản phẩm đã dán tem).
3. Giá trị của việc sử dụng Tem chống hàng giả bằng công nghệ phát quang kết hợp với công phản quang:
– Do có thêm công nghệ phản quang nên ngoài các giá trị sử dụng như Tem chống hàng giả bằng công nghệ phát quang, Tem này còn giúp người tiêu dùng dễ dàng kiểm tra, xác minh nguồn gốc hàng hóa, qua đó tạo được niềm tin lớn hơn đối với người tiêu dùng. 
– Đồng thời, doanh nghiệp cũng có thêm cơ sở để bảo vệ thương hiệu của doanh nghiệp mình

IV. TEM CHỐNG GIẢ HOLOGRAM (TEM ẢNH HOẶC TEM BẢY MÀU):

1. Đặc điểm kỹ thuật:
– Được sản xuất bằng công nghệ laser hiện đại không dùng mực in.
– Màu sắc của tem là màu tán sắc ánh sáng (7 màu cầu vồng) biến đổi theo từng góc quan sát,  khác  hẳn với công nghệ in thông thường.
– Khi sử dụng, tem bám chắc đều trên bề mặt các sản phẩm và sẽ tự phá huỷ nếu bóc ra để tái sử dụng.
2. Ứng dụng của tem chống giả Hologram:
– Tem hologram là loại nhãn chống làm giả làm nhái hiệu quả do công nghệ sản xuất  tiên tiến. Để cho ra một sản phẩm cần phải trải qua nhiều công đoạn khác nhau.Vì lí do trên ở các nước tiên tiến,  hologram luôn có mặt trên các loại giấy tờ như hộ chiếu, ngân phiếu, văn bằng chứng chỉ, hoá đơn … để chống làm giả.
– Với thị trường trong nước nhiều năm qua sản phẩm tem hologram  đã và đang được các nhà in cũng như các công ty sản xuất hàng hoá: dược phẩm, bánh kẹo, cà phê, thuốc bảo vệ thực vật. . . dùng làm bạn đồng hành chống làm giả, bảo vệ thương hiệu của mình.
– Mỗi sản phẩm khi được dán nhãn hologram sẽ khẳng định được thương hiệu, tăng tính thẩm mỹ, mang lại niềm tin cho khách hàng.
Mọi thắc mắc về vấn đề Tem Chống Giả đừng ngần ngại gọi ngay cho chúng tôi 

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *