Thông tin liên quan tới việc quảng cáo sản phẩm có tên sữa Yarmy

Category: Tin an toàn thực phẩm Post Date:

Qua theo dõi thông tin từ báo chí và mạng xã hội, Công ty Cổ phần chứng nhận Quốc gia GOOD Việt Nam (“GOOD VN ” ) có nhận được một số thông tin liên quan tới việc quảng cáo sản phẩm có tên sữa Yarmy của một số cá nhân sử dụng hình ảnh giống với hình ảnh Giấy chứng nhận ISO 22000 và GMP thực phẩm của GOOD Việt Nam.

Ngay từ thời điểm nhận được thông tin, GOODVN đã tiến hành rà soát các thông tin trên. Công ty Cổ phần chứng nhận Quốc gia GOOD Việt Nam xin thông tin như sau:

  1. GOODVN không cấp bất kỳ giấy chứng nhận ISO 22000 và GMP thực phẩm cho Công ty TNHH YAMY; Địa chỉ: 47/9 Nguyễn Thị Tân, Phường 2, Quận 8, Tp. Hồ Chí Minh và Công ty Cổ phần Huyền Chi Ngọc; Địa chỉ: Phường Hạ Đình, P. Thanh Xuân, Tp. Hà Nội.
  2. Việc các cá nhân và Công ty TNHH YAMY quảng cáo về việc các giấy chứng nhận (giống với giấy chứng nhận của GOODVN) cấp cho sản phẩm sữa Yarmy là không chính xác.

GOODVN cũng đã gửi công văn yêu cầu phía Công ty Công ty TNHH Yamy và các cá nhân liên quan không được sử dụng hình ảnh là giấy chứng nhận của GOODVN để quảng cáo cho các sản phẩm sữa Yarmy, tuy nhiên GOODVN không liên hệ được phía Công ty Yamy.

GOODVN cũng đã tiến hành phản ánh sự việc trên tới các cơ quan báo chí (báo VietQ) và đăng tải các thông tin cảnh báo trên website của GOODVN tại địa chỉ www.chungnhanquocgia.com và goodvietnam.vn.

Tất các các giấy chứng nhận được cấp bởi GOODVN đều có thể tra cứu thông tin và tình trạng hiệu lực của giấy chứng nhận trong mục Kiểm tra giấy chứng nhận trên website www.chungnhanquocgia.com bằng các thông tin: tên công ty; mã số giấy chứng nhận.  

Nếu Quý đối tác và Khách hàng có bất kể thông tin cần liên hệ và phản hồi về các nội dung liên quan tới giấy chứng nhận của GOODVN. Quý đối tác và Khách hàng có thể liên hệ phản ánh trực tiếp theo thông tin:

  • Ông Nguyễn Đỗ Sơn
  • Chức vụ: Giám đốc
  • Công ty Cổ phần Chứng nhận quốc gia GOOD VIỆT NAM
  • Địa chỉ: Tầng 7 Tòa nhà HLT Số 23 Ngõ 37/2 Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Điện thoại: 0945.111186
  • Email: info@chungnhanquocgia.com

Trân Trọng

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *