THÔNG BÁO ĐÍNH CHÍNH THÔNG TIN | GOOD VIỆT NAM

Category: THÔNG TIN ĐÍNH CHÍNH Post Date:


Kính gửi: Quý đối tác và khách hàng

Công ty Cổ phần chứng nhận Quốc gia GOOD Việt Nam  (“GOODVN”) với phương châm hỗ trợ nâng cao năng suất chất lượng của các doanh nghiệp và đẩy mạnh việc áp dụng ISO cho doanh nghiệp.

GOODVN luôn cam kết sự tuân thủ và sự chính xác, khách quan trong hoạt động chứng nhận của mình. 

Tuy nhiên, thời gian gần đây, nhận được sự phản ánh và thông tin từ phía khách hàng, đối tác. GOODVN đã phát hiện có các sai lệnh, không đúng với nguyên tắc chứng nhận theo quy định liên quan tới GOODVN về Phương án triển khai thực hiện hoạt động chứng nhận.

Sau khi rà soát, GOODVN thông báo và đính chính tới Quý đối tác và khách hàng, các thông tin sai lệnh trên không phải từ nguồn chính thức của GOODVN.

THÔNG TIN KHÔNG CHÍNH THỐNG TỪ GOODVN

                      THÔNG TIN KHÔNG CHÍNH XÁC 

Một số cộng tác viên đã tự ý thực hiện sử dụng các thông tin của GOODVN để truyền đạt các thông tin không chính xác như trên. GOODVN đã dừng hợp tác và yêu cầu đính chính đối với các công tác viên mà GOODVN howpjt tác. Đồng thời, GOODVN đã thực hiện rà soát lại các quy trình, nội dung hợp tác giữa GOODVN và các cộng viên bên ngoài.

GOODVN cũng xin chân thành gửi lời xin lỗi với Quý đối tác và khách hàng khi có những sai sót trong quá trình quản lý các nguồn thông tin bên ngoài.
Do đó, bằng email này GOODVN xin thông báo với Quý đối tác và khách hàng không sử dụng các nội dung và liên hệ với những nguồn thông tin không chính thống.

GOODVN xác nhận chỉ sử dụng email: info@chungnhanquocgia.com ​và Hotline: 0945.001.005 là kênh liên lạc chính thức của GOODVN. GOODVN sẽ không chịu trách nhiệm đối với các thông tin không chính thống từ các nguồn thông tin khác. 

THÔNG TIN CHÍNH THỐNG CỦA GOODVN

CÁC THÔNG TIN CỦA GOODVN LUÔN CÓ DẤU CỦA GOODVN TRÊN CÁC TÀI LIỆU

Nếu Quý đối tác và Khách hàng có bất kể thông tin cần liên hệ và phản hồi về tính chính xác, chính thống của các tài liệu, nội dung của GOODVN hoặc phản ánh về tính khách quang, chính xác trong hoạt động đánh giá chứng nhận của GOODVN. Quý đối tác và Khách hàng có thể liên hệ phản ánh trực tiếp theo thông tin:


Ông Nguyễn Đỗ Sơn – Chức vụ: Giám đốc

Điện thoại: 0945.111186

Email: info@chungnhanquocgia.com

Trân trọng cảm ơn. 

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *