GIÁM ĐỊNH ĐỒNG BỘ MÁY MÓC THIẾT BỊ

Category: KIỂM ĐỊNH - GIÁM ĐỊNH Post Date: 19 Tháng Mười Hai, 2018

 

Trong nền kinh tế thị trường, một dây chuyền sản xuất có thể được chế tạo từ một nhà sản xuất riêng lẻ hoặc có thể được tích hợp từ nhiều thiết bị thành phần và được chế tạo bởi nhiều nhà chế tạo khác nhau. Khi tiến hành thiết kế tổ hợp thiết bị để tạo thành dây chuyền sản xuất, các kỹ sư thiết kế sẽ thực hiện việc lựa chọn thiết bị từ các hãng khác nhau để tạo thành các dây chuyền sản xuất đồng bộ. Để xác định các thiết bị nhập khẩu về phục vụ các dự án công nghiệp có thuộc một dây chuyền sản xuất đồng bộ hay không – GOODVN đề xuất cung cấp dịch vụ giám định tính đồng bộ của máy móc thiết bị.

Mục đích – Dịch vụ giám định tính đồng bộ của máy móc thiết bị phục vụ các mục đích sau:

–       Xác định tính đồng bộ của các thiết bị máy móc nhập khẩu – là cơ sở để người mua và người bán và các bên liên quan nghiệm thu, thanh lý hợp đồng mua bán thiết bị.

–       Phục vụ việc tính thuế nhập khẩu (các thiết bị thuộc cùng một dây chuyền sản xuất đồng bộ nhập theo dự án thì sẽ được miễn thuế)

–       Đáp ứng yêu cầu quản lý nhà nước trong quá trình xuất nhập khẩu thiết bị, máy móc.

Đối tượng giám định:

Các thiết bị, máy móc trong dây chuyền sản xuất, hệ thống thiết bị máy móc đồng bộ, dây chuyền sản xuất, tổ hợp thiết bị xuất / nhập khẩu phục vụ các dự án công nghiệp.

Phạm vi dịch vụ:

GOODVN là nhà cung cấp dịch vụ giám định chuyên nghiệp trong lĩnh vực giám định công nghiệp nói chung và giám định tính đồng bộ của máy móc thiết bị nói riêng. Các công việc cần thực hiện để giám định tính đồng bộ của thiết bị như sau:

–       Xem xét bộ tài liệu nhập khẩu của thiết bị: B/L, P/L, hợp đồng mua bán, thiết kế, đặc tính kỹ thuật của thiết bị.

–       Giám định về bao gói, tem mác, số lượng, chủng loại, tình trạng của các thiết bị thành phần của dây chuyền sản xuất trong quá trình nhập khẩu.

–       Giám sát quá trình lắp đặt thiết bị

–       Chứng kiến quá trình chạy thử của thiết bị

–       Đánh giá tính đồng bộ của thiết bị (đồng bộ về tốc độ, công suất, năng suất, các chỉ tiêu kỹ thuật khác…)

–       Chụp ảnh trong quá trình giám định

–       Báo cáo và phát hành chứng thư giám định về tính đồng bộ của thiết bị

Địa điểm giám định đồng bộ: giám định đồng bộ hệ thống máy móc, giám định đồng bộ dây chuyền thiết bị, giám định đồng bộ công nghệ, giám định đồng bộ nhà xưởng, giám định đồng bộ hệ thống, giám định đồng bộ dự án được thực hiện không những tại cảng nhập hàng khẩu, tại kho của người mua, tại nhà máy, địa điểm giao hàng, rút dỡ hàng từ containers, từ tàu biển và địa điểm khác (theo yêu cầu) mà còn tại địa điểm lắp ráp các bộ phận tách rời thành một hệ thống đồng bộ.

Thời điểm giám định đồng bộ: giám định đồng bộ dây chuyền thiết bị, giám định đồng bộ hệ thống máy móc, giám định đồng bộ công nghệ, giám định đồng bộ nhà xưởng, giám định đồng bộ hệ thống, giám định đồng bộ dự án được thực hiện tại thời điểm trước quá trình lắp ráp và sau quá trình lắp ráp hoàn thành.

Mục đích giám định đồng bộ, giám định chất lượng, giám định số lượng và cấp giấy chứng nhận đồng bộ của công ty giám định GOODVN nhằm thông qua hàng hóa, thiết bị, dự án dây chuyền nhập khẩu và những mục đích khác như nêu trên đây và/hoặc theo yêu cầu và quyền lợi của chủ đầu tư, nhà thầu và các bên liên quan.   

Thời gian cấp giấy chứng thư đồng bộ: GOODVN cung cấp cấp giấy chứng thư đồng bộ 01 ngày sau vụ giám định đồng bộ lần cuối được hoàn thành tại hiện trường.

Đối tượng và hàng hóa cần giám định & chứng nhận đồng bộ: giám định & cấp chứng nhận đồng bộ hệ thống máy móc, giám định đồng bộ & cấp chứng nhận dây chuyền thiết bị, giám định đồng bộ & cấp chứng nhận đồng bộ công nghệ, giám định đồng bộ nhà xưởng, giám định đồng bộ và & cấp chứng nhận hệ thống đồng bộ, giám định đồng bộ dự án, giám định đồng bộ cho đối tượng hàng hóa khác được nhập khẩu và Việt Nam.

Khách hàng cần giám định và chứng nhận đồng bộ của Chúng tôi: Các Cơ quan Hải Quan, nhà nhập khẩu, nhà đầu tư, công ty Forwarder and thông quan hàng hóa nhập khẩu, khách hàng khác.

Để khách hàng an tâm, chúng tôi sẽ chỉ định ngay giám định viên đến hiện trường tiến hành giám định đồng bộ và Kết quả chứng nhận đồng bộ được cấp vào ngày hôm sau (hoặc càng sớm càng tốt) để khách hàng thông quan cho lô hàng hoá nhập khẩu của mình, sau khi khách hàng / doanh nghiệp thực hiện hoàn tất việc thông quan, chúng tôi sẽ thu tiền phí giám định đồng bộ & Chứng thư chứng nhận giám định đồng bộ.

Chúng tôi cam kết thực hiện dịch vụ Giám định đồng bộ và cấp Chứng thư chứng nhận giám định đồng bộ cho doanh nghiệp &  khách hàng được cấp phép thông quan cho lô hàng nhập khẩu tại tất cả cửa khẩu và các vùng miền trong cả nước đối với đối tượng:

–          Giám định đồng bộ và cấp Chứng thư chứng nhận giám định đồng bộ cho thiết bị chế tạo.

–          Giám định đồng bộ và cấp Chứng thư chứng nhận giám định đồng bộ cho máy móc nhập khẩu

–          Giám định đồng bộ và cấp Chứng thư chứng nhận giám định đồng bộ cho dự án đầu tư

–          Giám định đồng bộ và cấp Chứng thư chứng nhận giám định đồng bộ cho dây chuyền công nghệ.

–          Giám định đồng bộ và cấp Chứng thư chứng nhận giám định đồng bộ hệ thống.

–          Giám định đồng bộ cấp Chứng thư chứng nhận giám định đồng bộ cho thiết bị nhập khẩu kèm theo.

–          Giám định đồng bộ và cấp Chứng thư chứng nhận giám định đồng bộ cho hàng hóa nhập khẩu khác.

Vùng giám định đồng bộ và cấp giấy chứng nhận đồng bộ của Công ty giám định AIM Control tại các tỉnh thành (nơi có cửa khẩu thông qua và địa điểm di lý hàng hóa): Hà Nội (city), Hà Giang, Cao Bằng,  Bắc cạn, Tuyên Quang, Lào Cai, Điện Biên,  Lai Châu, Sơn La,  Yên Bái, Hòa Bình, Thái Nguyên, Lạng Sơn, Quảng Ninh, Bắc Giang, Phú Thọ, Vĩnh Phúc,  Bắc Ninh, Hải Dương, Hải Phòng (city), Hưng Yên, Thái Bình, Hà Nam, Nam Định, Ninh Bình, Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên-Huế, Đà Nẵng (city), Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Khánh Hòa, Ninh Thuận, Bình Thuận, Kon Tum, Gia Lai, Đắk Lắk, Đắk Nông, Lâm Đồng, Bình Phước, Tây Ninh, Bình Dương, Đồng Nai, Bà Rịa–Vũng Tàu, Thành phố Hồ Chí Minh (city), Long An, Tiền Giang, Bến Tre, Trà Vinh, Vĩnh Long, Đồng Tháp, An Giang, Kiên Giang, Cần Thơ (city), Hậu Giang, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Cà Mau.

Mọi thắc mắc và khó khăn đối với các vấn đề liên quan tới Giám định đồng bộ và các vấn đề pháp lý khác. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn và  được hưởng dịch vụ tốt nhất.

HỐ TRỢ CỦA VĂN PHÒNG CHỨNG NHẬN GOODVN

– Tư vấn toàn diện các thủ túc pháp lý liên quan tới doanh nghiệp kinh doanh sản xuất sơn tại thị trường Việt Nam.
– Cung cấp các dịch vụ: 
Chứng nhận sản phẩm; Chứng nhận ISO; Kiểm định – Giám định; Sở hữu trí tuệ; Đăng ký mã số mã vạch…
– Đại diện doanh nghiệp thực hiện các thủ tục liên quan tại cơ quan nhà nước có thẩm quyền;
– Hỗ trợ các công việc khác theo yêu cầu của khách hàng.
– Các hỗ trợ khác…

Chính sách hậu mãi:

 • Hỗ trợ miễn phí tư vấn các vấn đề  liên quan tới chất lượng sản phẩm, tư vấn pháp lý

 • Hỗ trợ miễn phí quảng bá trên website

 • Hỗ trợ tư vấn miễn phí các dịch vụ khác

 • Hỗ trợ các vấn đề thủ tục pháp lý liên quan

 • Hỗ trợ đăng logo và quảng bá sản phẩm trên các diễn đàn, website…

       Mọi thắc mắc và khó khăn đối với các vấn đề liên quan tới  

Chứng nhận hợp quy gạch; Chứng nhận ISO 9001 ; Chứng nhận hợp quy vật liệu xây dựng; Sở hữu trí tuệ; Đăng ký mã số mã vạch…Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn và  được hưởng dịch vụ tốt nhất. 

Share this post

Comment (1)

 • Trần Ngọc Hùng Reply

  Kính gởi Quý công ty.

  Chúng tôi có nhập lô hàng UPS và ắc qui rời để bổ sung thời gian lưu điện.
  Do Bộ lưu điện và ắc qui nhập 2 chuyến hàng khác nhau. Thông thường UPS & ắc qui về cùng 1 chuyến hàng, 1 thời điểm khai Hải quan, chúng tôi không giám định đồng bộ và khai trừ lùi.

  Lô hàng này chúng tôi phải đăng ký đồng bộ UPS và ắc qui cùng mã HS ( UPS) để trưng cầu giám định 2 thanh phần là đồng bộ trong 1 Bộ lưu điện (UPS)

  23 Tháng Năm, 2022 at 3:21 chiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *