2052413516-tem-hologram[1]

Tem chống giả cho cho các dòng sản phẩm nào

Ở Việt Nam ta thị trường hàng hóa phong phú đa dạng, người tiêu dùng (NTD) nhờ đó mà cũng có nhiều lựa chọn. Và cũng ở ta thì khái niệm hàng zin (original), lô, tốt, xấu, hàng loại 1 loại 2 hay các chữ mập mờ tương tự đã trở nên quá quen thuộc với NTD, từ đồ điện tử, điện thoại, linh kiện xe gắn máy hay vô số hàng hóa tiêu dùng khác. Nói chung là thứ gì cũng có 2 – 3 loại để người mua lựa chọn.

Mặc dù các công ty sản xuất, nhập khẩu đã có hàng loạt các biện pháp phòng chống nhưng việc làm giả, làm nhái và hàng nhập lậu vẫn gia tăng.
Vấn đề là ngay bản thân người bán hàng họ chủ động bán thêm các loại sản phẩm không rõ nguồn gốc, hàng nhái với các sản phẩm chính hãng chất lượng thấp, điều này làm ảnh hưởng rất lớn đến người tiêu dùng(vì giá thành của những sản phẩm này không phải là thấp) và ảnh hưởng đến uy tín, thương hiệu của các hãng sản xuất, nhà phân phối.
Để giải quyết vấn đề này, ISO CERT xin giới thiệu giải pháp TEM CHỐNG GIẢ BỘ CÔNG AN dành cho:
– Thực phẩm, hàng tiêu dùng
– Điện, điện tử gia dụng
– Dược phẩm, hóa mỹ phẩm
– Dệt may, thời trang
– Rượu, Bia, Thuốc lá
Các loại tem chống giả có thể được triển khai qua hình thức tem, nhãn mác, và giấy bảo hành cho mỗi sản phẩm

I. TEM CHỐNG GIẢ DECAL VỠ SỬ DỤNG CÔNG NGHỆ PHÁT QUANG:

1. Đặc điểm kỹ thuật:
– In trên chất liệu giấy Decal vỡ được nhập khẩu từ Đức. Khi bóc tem sẽ vỡ thành từng mảnh nhỏ.
– Tem được in bằng công nghệ của Đức và được thiết kế bằng phần mềm độc quyền của Bộ Công An với vân tem tinh xảo, sắc nét, rất khó làm giả, làm nhái.
– Tem có đánh dấu bảo an phát quang khi soi dưới đèn tia cực tím. Công nghệ này đã được áp dụng trong việc in tiền cũng như những sản phẩm đòi hỏi tính chống giả cao.
2.  Đặc điểm bảo an:
– Tem được sản xuất bằng công nghệ UV với máy móc thiết bị do Bộ Công An quản lý từ khâu nhập khẩu đến vận hành một cách chặt chẽ, bảo mật.
– Tem được in bằng các loại mực đặc biệt, chống phai màu ở các nhiệt độ khác nhau.
– Ký hiệu bảo an được in chìm (chỉ phát sáng dưới đèn tia cực tím) và thể hiện đầy đủ các thông tin, ký hiệu bảo an của Bộ công an.
3. Giá trị của việc sử dụng Tem chống hàng giả bằng công nghệ phát quang:
– Tem đồng thời còn mang ý nghĩa là tem đảm bảo, bảo hành, tem niêm phong.
– Tem được dán trên sản phẩm còn thể hiện hình ảnh, thương hiệu của doanh nghiệp.
– Là căn cứ xác minh, kiểm soát sản phẩm cho doanh nghiệp.
– Tem do được sự cấp phép của Bộ công an nên người tiêu dùng sẽ yên tâm, tin tưởng chọn lựa sản phẩm của doanh nghiệp.

II. TEM CHỐNG GIẢ DECAL VỠ SỬ DỤNG CÔNG NGHỆ PHÁT QUANG VÀ CÔNG NGHỆ NHIỆT:

1. Đặc điểm kỹ thuật:
– Tem có đầy đủ các đặc điểm kỹ thuật của Tem chống giả sử dụng công nghệ phát quang và được kết hợp thêm công nghệ nhiệt. 
– Với công nghệ này, khi cho bề mặt tem tiếp xúc với nhiệt độ( chà sát hoặc hơ nóng lên bề mặt tem) thì màu sắc của Tem sẽ thay đổi, logo hoặc hình ảnh của Tem sẽ biến mất, sau khi nguội lại thì màu sắc, logo hoặc hình ảnh của tem lại trở về trạng thái cũ.
2. Đặc điểm bảo an:
– Giống như tem sử dụng công nghệ chống giả phát quang nhưng do có thêm công nghệ chống giả nhiệt sẽ khó làm giả hơn, doanh nghiệp và người tiêu dùng có thêm cơ sở để xác minh tính minh bạch của sản phẩm mà không cần phải dùng đến đèn chiếu tia cực tím ( chỉ cần hơ nóng hoặc trà sát bề mặt tem là có thể xác minh được tính minh bạch của sản phẩm đã dán tem).
3. Giá trị của việc sử dụng Tem chống hàng giả bằng công nghệ phát quang kết hợp với công nghệ nhiệt:
– Do có thêm công nghệ nhiệt nên ngoài các giá trị sử dụng như Tem chống hàng giả bằng công nghệ phát quang, Tem này còn giúp người tiêu dùng dễ dàng kiểm tra, xác minh hơn, qua đó tạo được niềm tin lớn hơn đối với người tiêu dùng. 
– Đồng thời, doanh nghiệp cũng có thêm cơ sở để bảo vệ thương hiệu của doanh nghiệp mình.

III. TEM CHỐNG GIẢ DECAL VỠ SỬ DỤNG CÔNG NGHỆ PHÁT QUANG VÀ CÔNG NGHỆ PHẢN QUANG:

1. Đặc điểm kỹ thuật:
– Tem có đầy đủ các đặc điểm kỹ thuật của Tem chống giả sử dụng công nghệ phát quang và được kết hợp thêm công nghệ chống giả phản quang. 
– Với công nghệ này, trên bề mặt tem sẽ có thêm một vạch mực phản quang (giống với công nghệ phản quang trên tờ tiền 500.000 VND).
2. Đặc điểm bảo an:
Giống như tem sử dụng công nghệ chống giả phát quang nhưng có thêm công nghệ chống giả phản quang nên sẽ rất khó làm giả, doanh nghiệp và người tiêu dùng có thêm cơ sở để xác minh tính minh bạch của sản phẩm mà không cần phải dùng đến đèn chiếu tia cực tím ( chỉ cần quan sát trên bề mặt tem dưới các góc ánh sáng khác nhau là có thể xác minh được nguồn gốc của sản phẩm đã dán tem).
3. Giá trị của việc sử dụng Tem chống hàng giả bằng công nghệ phát quang kết hợp với công phản quang:
– Do có thêm công nghệ phản quang nên ngoài các giá trị sử dụng như Tem chống hàng giả bằng công nghệ phát quang, Tem này còn giúp người tiêu dùng dễ dàng kiểm tra, xác minh nguồn gốc hàng hóa, qua đó tạo được niềm tin lớn hơn đối với người tiêu dùng. 
– Đồng thời, doanh nghiệp cũng có thêm cơ sở để bảo vệ thương hiệu của doanh nghiệp mình

IV. TEM CHỐNG GIẢ HOLOGRAM (TEM ẢNH HOẶC TEM BẢY MÀU):

1. Đặc điểm kỹ thuật:
– Được sản xuất bằng công nghệ laser hiện đại không dùng mực in.
– Màu sắc của tem là màu tán sắc ánh sáng (7 màu cầu vồng) biến đổi theo từng góc quan sát,  khác  hẳn với công nghệ in thông thường.
– Khi sử dụng, tem bám chắc đều trên bề mặt các sản phẩm và sẽ tự phá huỷ nếu bóc ra để tái sử dụng.
2. Ứng dụng của tem chống giả Hologram:
– Tem hologram là loại nhãn chống làm giả làm nhái hiệu quả do công nghệ sản xuất  tiên tiến. Để cho ra một sản phẩm cần phải trải qua nhiều công đoạn khác nhau.Vì lí do trên ở các nước tiên tiến,  hologram luôn có mặt trên các loại giấy tờ như hộ chiếu, ngân phiếu, văn bằng chứng chỉ, hoá đơn … để chống làm giả.
– Với thị trường trong nước nhiều năm qua sản phẩm tem hologram  đã và đang được các nhà in cũng như các công ty sản xuất hàng hoá: dược phẩm, bánh kẹo, cà phê, thuốc bảo vệ thực vật. . . dùng làm bạn đồng hành chống làm giả, bảo vệ thương hiệu của mình.
– Mỗi sản phẩm khi được dán nhãn hologram sẽ khẳng định được thương hiệu, tăng tính thẩm mỹ, mang lại niềm tin cho khách hàng.
Mọi thắc mắc về vấn đề Tem Chống Giả đừng ngần ngại gọi ngay cho chúng tôi 
Read more...
208191941-tem-decal-vo-nhiet[1]

Tem chống hàng giả hàng nhái Bộ Công An

Được sự ủy quyền của Bộ Công an, Công ty Cổ phần Truyền Thông Ấn Tượng Việt là đơn vị chính thức cung cấp tem chống hàng giả do Trung tâm kỹ thuật tài liệu nghiệp vụ – Bộ Công an cung cấp các loại tem của TTKTTLNV-Bộ Công An trên toàn quốc. Do vậy, chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng tem uy tín với giá tem thấp nhất,và dịch vụ tối ưu cho quý doanh nghiệp.
Read more...
204179815-tem-chong-hang-gia-qcode[1]

Tem chống hàng giả bộ công an sử dụng công nghệ phát quang kết hợp QR Code

Ai cũng biết tem chống hàng giả chỉ được Bộ Công an cấp khi có đủ thủ tục hợp lệ. Tem chống hàng giả của Bộ Công An do Trung tâm KTTLNV sản xuất là Tem chống hàng giả phải được Nhà nước cấp phép và Tem chống hàng giả phải có kỹ thuật cao tuyệt đối không thể làm giả.

Trên thị trường hiện nay, rất nhiều các sản phẩm Thực phẩm, dược phẩm, mỹ phẩm và thuốc chữa bệnh… có xuất xứ không rõ ràng, hoặc nguy hiểm hơn nữa là các sản phẩm làm giả, làm nhái với các  nhãn hiệu chính hãng được chào bán công khai và trôi nổi trên thị trường. Thậm chí giá cả còn thấp hơn rất nhiều giá chính thức do nhà cung cấp đưa ra
Hậu quả là ảnh hưởng đến sức khỏe của người tiêu dùng và hệ lụy của nó là làm mất niềm tin của khách hàng đối với các hãng, nhãn hiệu bị làm giả, làm nhái.
Tuy nhiên, giải pháp hiện nay của các doanh nghiệp vẫn chỉ là trông chờ vào các cơ quan chức năng phát hiện và xử lý các sản phẩm giả mạo hoặc cho dán tem sản phẩm và tem chống giả lên các sản phẩm chính hãng của mình trước khi đưa sản phẩm ra thị trường. Điều đáng chú ý hơn, trên các sản phẩm giả cũng có tem chống giả cũng bị làm giả. Tem sản phẩm và chống giả thông thường của doanh nghiệp cũng không giải quyết được vấn nạn hàng giả.
Chúng tôi xin gửi tới quý Doanh nghiệp dịch vụ tư vấn thủ tục, cung cấp Tem Chống hàng giả do Bộ Công an cấpTem sử dụng công nghệ công nghệ phát quang kết hợp QR Code sẽ cho hiện lên các lớp thông tin chìm của Doanh nghiệp trên bề mặt tem khi soi dưới đèn tia cực tím và được in trên chất liệu chống bóc nhằm ngăn chặn các nỗ lực tái sử dụng lại tem và có thể truy xuất nguồn gốc sản phẩm
Công nghệ này có áp dụng trong in tiền cũng như rất nhiều sản phẩm khác ở Việt Nam. Tem cũng có thể in số hoặc thông tin linh động để đảm bảo cho Qúy khách phân biệt được nguồn gốc thành phẩm từ các cơ sở sản xuất khác nhau.
Tem này do Bộ công an in dựa trên nội dung mong muốn từ phía doanh nghiệp (đưa logo, tên công ty hay tên sản phẩm và trên tem có dòng chữ Bộ công an trên đó.) Chúng tôi là đơn vị được ủy quyền tư vấn về thủ tục, nhận hồ sơ các doanh nghiệp đạt tiêu chuẩn và gửi sang bên Bộ tiến hành xét duyệt và in Tem.

ĐẶC ĐIỂM CỦA TEM CHỐNG HÀNG GIẢ BỘ CÔNG AN:

+ Có tính pháp lí cao vì do Bộ công an thực hiện.
+ Trong tem có thông tin chìm của Bộ công an phải dùng thiết bị mới nhận biết được: Điều này giúp cho DN kiểm soát được hàng của mình tránh trường hợp làm giả SP của mình.
+ Sản phẩm dán tem này mặc nhiên được thừa nhận là SP có giấy tờ đấy đủ về nguồn gốc, chất lượng, chính hãng…người tiêu dùng thấy tem đó sẽ yên tâm sử dụng và chọn lựa (Vì đã qua xét duyệt giấy tờ).
+ Tem khi dán không thể bóc vì thế đối tượng muốn làm giả cũng khó làm được.
+ Tem còn thể hiện thương hiệu của bên DN với thị trường.

LỢI ÍCH THIẾT THỰC CỦA TEM CHỐNG HÀNG GIẢ BỘ CÔNG AN

1. Gia tăng uy tín Doanh nghiệp và giá trị sản phẩm vì sản phẩm được dán tem chống hàng giả của Bộ Công Anphải là sản phẩm chính hãng có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đảm bảo chất lượng và có đầy đủ giấy phép lưu hành trên thị trường.
2. Chống hàng giả hiệu quả nhất vì  tem chống hàng giả Bộ Công An có kỹ thuật bảo mật cao tuyệt đốikhông thể làm giả.
3. Sản phẩm dán tem được pháp luật Việt Nam bảo hộ nên có tính răn đe mạnh mẽ các đối tượng muốn sản xuất hay mua bán hàng giả. Bộ Công An hỗ trợ miễn phí giám định tem thật – giả khi Doanh nghiệp yêu cầu.
4. Xử lý được ngay tại chỗ các đối tượng sản xuất – mua bán hàng giả khi phát hiện được hàng giả. Vì tem chống hàng giả của Bộ Công An là độc quyền trên toàn quốc. Do đó, đối tượng nào làm giả tem của Bộ Công An là vi phạm pháp luật.

HỒ SƠ XIN CẤP PHÉP TEM CHỐNG HÀNG GIẢ BỘ CÔNG AN:

– Giấy phép kinh doanh (sao y).
– Giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu (nếu có).
– Giấy đăng ký chất lượng sản phẩm (Giấy công bố sản phẩm, Giấy chứng nhận phù hợp quy chuẩn kỹ thuật, Giấy xác nhận công bố phù hợp quy định an toàn thực phẩm…). Đối với hàng nhập khẩu: Hợp đồng xuất nhập khẩu, Vận đơn và Tờ khai hải quan (sao y).
– Đơn đề nghị cấp tem (theo mẫu).

QUY TRÌNH CẤP TEM CHỐNG HÀNG GIẢ BỘ CÔNG AN:

– Tiếp nhận nhu cầu của khách hàng.
– Tư vấn khách hàng lựa chọn mẫu tem, quy cách, số lượng và báo giá.
– Ký hợp đồng xác nhận số lượng, giá cả, quy cách của tem.
– Mẫu tem sẽ được Bộ Công An thiết kế và gửi cho khách hàng, nếu khách hàng chưa đồng ý thì tem sẽ được chỉnh sửa cho đến khi khách hàng hoàn toàn đồng ý với mẫu và xác nhận mẫu thiết kế cuối cùng.
– Tem sẽ được Bộ Công An sản xuất và được chuyển đến cho khách hàng đúng hạn.

CHÍNH SÁCH CỦA ISO CERT:

ISO CERT là thành viên của TRUNG TÂM TLKHNV BỘ CÔNG AN. Chúng tôi chuyên cung cấp các loại tem chống giả hàng đầu Việt Nam, trong đó có tem chống giả của Bộ Công An do Trung tâm KTTLNV sản xuất. Với trên 10 năm kinh nghiệm, chúng tôi đã giúp cho hàng ngàn Doanh nghiệp biết đến và sử dụng tem chống hàng giả một cách hiệu quả nhất để bảo vệ sản phẩm, bảo vệ người tiêu dùng và tôn vinh thương hiệu của Doanh nghiệp. Chúng tôi có chính  sách ưu đãi sau:  
– Miễn phí thiết kế tem.
– Tặng đèn tia cực tím để soi ký tự bảo mật in chìm trên tem.
– Bộ Công An cấp giấy xác nhận cấp tem cho Doanh nghiệp
Quý khách hãy gọi cho Chúng tôi để có thông tin chi tiết: Cung cấp mẫu; Báo giá chi phí từng loại Tem; Chi phí cấp mẫu 
Read more...
2052413549-tem-hologram[1]

Đăng ký tem chống hàng giả Bộ Công An

Tem do được sự cấp phép của Bộ Công An nên khi Doanh nghiệp sử dụng tem bảo vệ cho sản phẩm của mình thì giá trị thương hiệu của Doanh nghiệp được củng cố và nâng lên một tầm cao mới. Người tiêu dùng sẽ tin tưởng, yên tâm khi chọn sản phẩm của Doanh nghiệp

I. TEM –  NHÃN MÁC CÓ PHẢI LÀ TEM CHỐNG HÀNG GIẢ:

– Thứ nhất, Tem Nhãn về cơ bản không có tính pháp lý, không được bảo mật và không được đăng ký quyền sở hữu trí tuệ vì Tem có thể được in ở bất cứ Nhà in nào.
– Thứ hai, không có cơ quan nào đứng ra bảo hộ và xử lý trong trường hợp sản phẩm bị làm giả.
– Thứ ba, thương hiệu của Doanh Nghiệp bị ảnh hưởng nghiêm trọng, uy tín bị giảm sút và bị mất lòng tin của người tiêu dùng vào sản phẩm.
Vì thế, sự xuất hiện của loại Tem Nhãn có in chữ chống hàng giả theo hình thức này chỉ góp phần làm cho các đối tượng làm giả và hàng giả ngày càng nhiều hơn. Doanh Nghiệp và người tiêu dùng sẽ khó mà phân biệt được đâu là Tem Nhãn và Tem Chống Hàng Giả thật sự.

II. SỬ DỤNG TEM CHỐNG HÀNG GIẢ BỘ CÔNG AN CÓ NHIỀU LỢI ÍCH:

– Tem có tính pháp lý cao vì do Bộ Công An sản xuất. Qua đó, giá trị thương hiệu của Doanh Nghiệp được củng cố và nâng lên một tầm cao mới.
– Tem thể hiện thương hiệu uy tín của Doanh Nghiệp vì sản phẩm dán tem mặc nhiên được thừa nhận là sản phẩm có giấy tờ đầy đủ về nguồn gốc, chất lượng, chính hãng… vì đã được Bộ Công An xét duyệt giấy tờ. Người tiêu dùng sẽ yên tâm khi lựa chọn sản phẩm của Doanh Nghiệp.
– Tem giúp cho Doanh Nghiệp cũng như các cơ quan chức năng dễ dàng nhận dạng được hàng thật, giả để xử lý.
Thực hiện Chỉ thị của Thủ tướng Chính phủ số 28/2008/CT-TTg đã ký ngày 08/9/2008, về việc yêu cầu các Bộ, Ngành Trung ương và địa phương phối hợp đẩy mạnh công tác đấu tranh chống và ngăn chặn sản xuất và buôn bán hàng giả, hàng kém chất lượng và thực hiện Quyết định số 6512/VPCP – V.I của Văn phòng Chính phủ ký ngày 12/11/2007 chọn ngày 29/11 hàng năm là ngày “Phòng chống hàng giả, hàng nhái”, ISO CERT là đơn vị phân phối Tem Chống Hàng Giả của Bộ Công An để cung cấp các giải pháp chống giả, chống nhái, nhằm bảo vệ hàng thật, chống hàng giả và hỗ trợ bảo vệ thương hiệu cho các Doanh Nghiệp
Mọi thắc mắc về vấn đề In tem Chống giả Bộ CA đừng ngần ngại gọi ngay cho chúng tôi 0906.362.707 (Ms Nhi) – 028.665.775.37 để được tư vấn miễn phí về quy định, thủ tục và cung cấp dịch vụ tốt nhất.

III. CÁC LOẠI TEM CHỐNG GIẢ:

1. Tem chống hàng giả decal vỡ sử dụng công nghệ phát quang:

Đặc điểm kỹ thuật của tem chống hàng giả sử dụng công nghệ phát quang
– Tem chống hàng giả sử dụng công nghệ phát quang được thiết kế bằng phần mềm độc quyền của Bộ Công An với vân tem tinh xảo, sắc nét.
– Tem chống hàng giả sử dụng công nghệ phát quang được in bằng máy móc thiết bị chuyên dụng đặc biệt và chất liệu giấy decal vỡ nhập khẩu từ Đức.
– Tem chống hàng giả sử dụng công nghệ phát quang dán lên được tất cả các chất liệu như giấy, gỗ, nhựa, thủy tinh, sành, sứ, kim loại… Khi bóc tem sẽ vỡ thành từng mảnh nhỏ, không thể tái sử dụng.

2. Tem chống hàng giả decal vỡ kết hợp sử dụng công nghệ phát quang và công nghệ phản quang:

Đặc điểm kỹ thuật của tem chống hàng giả sử dụng công nghệ phát quang và công nghệ phản quang
– Tem chống hàng giả sử dụng cả hai công nghệ phát quang và phản quang được thiết kế bằng phần mềm độc quyền của Bộ Công An với vân tem tinh xảo, sắc nét.
– Tem chống hàng giả kết hợp này được in bằng máy móc thiết bị chuyên dụng đặc biệt và chất liệu giấy decal vỡ nhập khẩu từ Đức.
– Tem chống hàng giả cả hai công nghệ phát quang và phản quang dán lên được tất cả các chất liệu như giấy, gỗ, nhựa, thủy tinh, sành, sứ, kim loại… Khi bóc tem sẽ vỡ thành từng mảnh nhỏ, không thể tái sử dụng.
– Tem chống hàng giả có đầy đủ các đặc điểm kỹ thuật của Tem chống hàng giả sử dụng công nghệ phát quang và được kết hợp thêm công nghệ chống giả phản quang. Với công nghệ này, trên bề mặt Tem sẽ có thêm một vạch mực phản quang (giống với công nghệ phản quang trên tờ tiền 500.000 VND).

3. Tem chống hàng giả decal vỡ kết hợp sử dụng công nghệ phát quang và công nghệ nhiệt

Đặc điểm kỹ thuật của tem chống hàng giả sử dụng công nghệ phát quang và công nghệ nhiệt
– Tem chống hàng giả sử dụng công nghệ phát quang và công nghệ nhiệt được thiết kế bằng phần mềm độc quyền của Bộ Công An với vân tem tinh xảo, sắc nét.
– Tem chống hàng giả có sự kết hợp này được in bằng máy móc thiết bị chuyên dụng đặc biệt và chất liệu giấy decal vỡ nhập khẩu từ Đức.
– Tem chống hàng giả sử dụng công nghệ phát quang và công nghệ nhiệt dán lên được tất cả các chất liệu như giấy, gỗ, nhựa, thủy tinh, sành, sứ, kim loại… Khi bóc tem sẽ vỡ thành từng mảnh nhỏ, không thể tái sử dụng.
– Tem chống hàng giả loại này có đầy đủ các đặc điểm kỹ thuật của tem chống hàng giả sử dụng công nghệ phát quang và được kết hợp thêm công nghệ nhiệt. Với công nghệ này, khi cho bề mặt tem tiếp xúc với nhiệt độ (trà sát hoặc hơ nóng lên bề mặt tem) thì màu sắc của Tem sẽ thay đổi, logo hoặc hình ảnh của Tem sẽ biến mất, sau khi nguội lại thì màu sắc, logo hoặc hình ảnh của Tem lại trở về trạng thái cũ.

IV. THỦ TỤC XIN CẤP TEM CHỐNG GIẢ BỘ CÔNG AN:

1. Giá trị của việc sử dụng Tem chống hàng giả của Bộ công an:

– Tem do được sự cấp phép của Bộ công an nên khi Doanh nghiệp sử dụng tem dán lên sản phẩm của mình thì giá trị thương hiệu của Doanh nghiệp được củng cố và nâng lên một tầm cao mới. Người tiêu dùng sẽ yên tâm, tin tưởng chọn lựa sản phẩm của Doanh nghiệp.
– Tem là căn cứ xác minh, kiểm soát sản phẩm cho Doanh nghiệp, giúp cho Doanh nghiệp cũng như các cơ quan chức năng dễ dàng nhận dạng được hàng thật, hàng giả để xử lý.
– Tem đồng thời còn mang ý nghĩa là tem đảm bảo, bảo hành, tem niêm phong.

2. Tính pháp lý:

– Có tính pháp lý cao vì tem do Bộ Công An sản xuất.
– Tem thể hiện thương hiệu uy tín của Doanh nghiệp. Vì sản phẩm dán tem mặc nhiên được thừa nhận là sản phẩm có giấy tờ đầy đủ về nguồn gốc, chất lượng, chính hãng… vì đã thông qua sự xét duyệt của Bộ công an.

3. Hồ sơ xin cấp Tem:

– Bản sao Giấy đăng ký kinh doanh (có chứng thực).
– Giấy đăng ký nhãn hiệu hàng hóa (nếu có).
– Các loại giấy tờ liên quan chứng minh xuất xứ, nguồn gốc của sản phẩm cần dán tem.

4. Quy trình cấp Tem:

– Tiếp nhận nhu cầu của khách hàng.
– Tư vấn khách hàng lựa chọn mẫu tem và báo giá.
– Mẫu tem sẽ được Bộ công an thiết kế và gửi cho khách hàng chỉnh sửa cho đến khi khách hàng hoàn toàn đồng ý với mẫu và xác nhận mẫu thiết kế cuối cùng.
– Ký hợp đồng xác nhận đồng ý với mẫu thiết kế tem, bảng báo giá tem…
– Tem sẽ được Bộ công an sản xuất và được chuyển đến cho khách hàng đúng hạn
Read more...
20524134520-tem-chong-hang-gia[1]

Tem chống giả Bộ Công An – Giải pháp bảo vệ sản phẩm hữu hiệu

Giải pháp tối ưu hiện nay nhằm hạn chế sự gia tăng của hàng giả, hàng nhái trên thị trường đã được các cơ quan chức năng và Doanh nghiệp thừa nhận là sử dụng tem chống hàng giả thật sự có chức năng chống giả nghĩa là tem phải có tính pháp lý (tem phải được Nhà nước cấp phép) và tính bảo mật (tem có những kỹ thuật in cao cấp bảo mật mà không thể bắt chước làm giả được)

Công ty chúng tôi là đơn vị được Bộ Công An ủy quyền thay mặt Bộ Công An tư vấn về tem chống hàng giả do Bộ Công An sản xuất trên toàn quốc. 
Sử dụng tem chống hàng giả của Bộ CA mới thực sự là tem chống hàng giả vì đặc điểm của tem chống hàng giả là tem phải có tính pháp lý (Đơn vị sản xuất tem phải được Nhà nước cấp phép) và tem phải có tính bảo mật tuyệt đối không thể làm giả được. Hiện tại, ở Việt Nam chỉ có tem của Bộ CA mới đáp ứng được tiêu chuẩn của Nhà nước quy định về tem chống hàng giả (Bộ CA được Chính phủ chỉ đạo nghiên cứu và phát hành tem chống hàng giả – Vì vậy, tính pháp lý rất cao. Kỹ thuật bảo mật của Bộ CA tuyệt đối không thể làm giả).
Sản phẩm được dán tem của Bộ CA sẽ nâng tầm giá trị của sản phẩm, thể hiện uy tín, chất lượng chính hãng… người tiêu dùng sẽ tin tưởng và lựa chọn sản phẩm của quý khách hàng. Ngoài ra, tem chống hàng giả của Bộ CA còn có tính răn đe mạnh mẽ các đối tượng làm hàng giả. Và cũng vì vậy mà giá tem của Bộ CA là không thể so sánh với giá các loại tem thông thường trên thị thường.
Tem này do Bộ công an in dựa trên nội dung mong muốn từ phía doanh nghiệp (đưa logo, tên công ty hay tên sản phẩm và trên tem có dòng chữ Bộ công an trên đó.) ISO CERT là đơn vị được ủy quyền duy nhất trong xét duyệt thủ tục, hồ sơ các doanh nghiệp đạt tiêu chuẩn và gửi sang bên Bộ công an tiến hành làm.

I. Đặc điểm của tem chống giả BCA:

+ Tem được in bằng công nghệ UV với máy móc thiết bị do Bộ Công An
+ Tem khi dán không thể bóc vì đã được dán chết.
+ Tem cho phát sáng và hiện lên các lớp thông tin chìm của khách hàng trên bề mặt tem khi soi dưới đèn tia cực tím và được in trên chất liệu chống bóc.

* Đặc điểm bảo an:

Tem gồm có 03 cấp bảo vệ: 
– Cấp bảo vệ thứ nhất là hoa văn của tem được thiết kế bằng phần mềm độc quyền của Bộ Công An với vân tem tinh xảo, sắc nét, có tính bảo mật rất cao, tuyệt đối không thể làm giả được, vân tem này mắt thường có thể nhìn thấy.
– Cấp bảo vệ thứ hai là ký tự bảo an được in chìm bằng mực chống giả độc quyền của Bộ Công An, ký tự này sẽ phát quang khi soi dưới đèn chuyên dụng. Công nghệ này đã được áp dụng trong công nghệ in tiền cũng như những sản phẩm cần kỹ thuật chống giả cao.
– Cấp bảo vệ thứ ba là ký tự siêu nhỏ bí mật của Bộ Công An, phải có thiết bị chuyên dụng đặc biệt của Bộ Công An mới phát hiện được, dành cho chuyên gia của Bộ Công An khi cần giám định thật – giả. 

* Đặc điểm kỹ thuật:

–  Tem được sản xuất bằng máy móc thiết bị chuyên dụng đặc biệt do Bộ Công An quản lý từ khâu nhập khẩu đến vận hành một cách chặt chẽ và bảo mật.
– Tem decal vỡ được in bằng công nghệ UV trên chất liệu giấy decal vỡ nhập khẩu từ Đức với các loại mực đặc biệt chống phai màu trong các môi trường khắc nghiệt như: nước, dầu, mỡ, nhiệt…
– Tem hologram được sản xuất bằng công nghệ laser hiện đại trên chất liệu decal hologram, không dùng mực in, màu sắc của tem là màu tán sắc ánh sáng (7 màu cầu vồng), biến đổi theo từng góc quan sát, khác hẳn với công nghệ in thông thường. tem có độ bền cao trong các môi trường khắc nghiệt như: nước, dầu, mỡ, nhiệt…
– Cả hai loại tem dán lên được tất cả các chất liệu như giấy, gỗ, nhựa, thủy tinh, sành, sứ, kim loại… Khi sử dụng, tem bám chắc đều trên bề mặt các sản phẩm và rất khó bóc. Nếu cố gắng bóc ra thì tem sẽ không còn nguyên vẹn, tem decal vỡ sẽ vỡ thành từng mảnh nhỏ, không thể tái sử dụng. Còn tem hologram chỉ bong (tróc) lớp màng nhựa trong suốt bảo vệ phía trên và một phần nền hologram, còn một phần nền hologram vẫn còn bám lại trên sản phẩm và cũng không thể tái sử dụng lại tem.   
– Ngoài chức năng là tem chống hàng giả, tem đồng thời còn được sử dụng kết hợp làm tem bảo hành, tem niêm phong…

II. Ý nghĩa của việc sử dụng tem chống hàng giả của Bộ công an:

+ Giá trị Thương hiệu của Doanh nghiệp được củng cố và nâng lên 1 tầm cao mới.
+ Giúp người tiêu dùng lựa chọn được Sản phẩm tốt nhất, giữ vững được lòng tin của khách hàng.
+ Giúp các cơ quan chức năng lấy đó làm căn cứ nhận dạng được hàng thật, giả để xử lý.

1. Thủ tục pháp lý cần có:  

– Một bản sao Giấy ĐKKD (có công chứng hoặc scan)
– Danh sách các sản phẩm dán tem (có đóng dấu treo)
– Các loại giấy tờ liên quan chứng minh xuất xứ nguồn gốc của sản phẩm dán tem (Photo hoặc scan).

2. Doanh nghiệp là đơn vị sản xuất:

– Giấy tờ về chất lượng sản phẩm: Phiếu công bố sản phẩm của Bộ y tế, Giấy tờ kiểm định chất lượng hang hoá của bên tiêu chuẩn đo lường chất lượng….Cụ thể từng truờng hợp sẽ được chuyên viên tư vấn giúp đỡ.
– Sử dụng logo của công ty cần có giấy chứng nhận của Cục sở hữu trí tuệ về logo (nếu có)

3. Doanh nghiệp là đơn vị nhập khẩu:

– Giấy tờ khai hải quan
– Hợp đồng kinh tế của Doanh nghiệp với nhà cung ứng
– Thư hay giấy chứng nhận độc quyền của nhà cung ứng cấp cho Doanh nghiệp

4. Thời gian thực hiện:

– Làm mẫu: 4 ngày
– Thực hiện in: 12 ngày làm việc kể từ khi thống nhất mẫu.
Chúng tôi chân thành cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm đến sản phẩm dịch vụ của chúng tôi. Xin gửi đến quý khách hàng lời chúc sức khỏe và kinh doanh thành đạt.
Read more...